Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 0973 306 306
  • duongdaynongyte@gmail.com

SỐNG KHỎE

21:00:06, 04/12/2015

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 1

'Cô bé' bị sa mạc hóa: Đây là nỗi niềm của đa số chị em khi 'yêu'. Nhiều báo cáo về sức khỏe của phụ nữ cho thấy có đến 1/3 phụ nữ trên toàn thế giới mắc chứng bệnh khô âm đạo. Chẳng còn gì tệ hơn khi hưng phấn trong bạn đang dâng cao nhưng lại bị tắt ngấm chỉ vì thiếu sự ướt át ở 'chỗ ấy'. Để khắc phục tình trạng này, chị em cần có màn dạo đầu kiểu truyền thống được đầu tư kha khá thời gian hoặc sử dụng thêm chất bôi trơn. Nếu tình trạng này thường xuyên kéo dài đừng ngại ngần tìm đến bác sĩ phụ khoa để được nghe tư vấn điều trị đúng cách.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 2

Không đạt khoái cảm: Rất nhiều phụ nữ rơi vào hoàn cảnh này khi thực hiện kiểu 'yêu' truyền thống. Để khắc phục tình trạng này hãy thử tư thế 'yêu' chàng từ phía trên, tự mình làm chủ cuộc vui hoặc thực hiện 'yêu' bằng miệng, kích thích ham muốn trong nàng bằng tay hoặc nhờ hỗ trợ của sextoy.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 3

Khoảng lặng sau khi sex vừa bắt đầu: Khi nhập 'giao ban', người phụ nữ thường ở trạng thái trung lập với sex. Dường như bạn chưa nghĩ cuộc vui bắt đầu mặc dù trước đó có thể có ham muốn với người ấy. Vì thế, phải diễn ra được một lúc rồi bạn mới cảm thấy cuộc vui mới chỉ bắt đầu. Việc này kéo theo chênh lệch ham muốn, chênh lệch thời gian 'yêu', kể cả việc đạt cực khoái. Đây cũng là lý do cực khoái ở nàng và chàng chẳng mấy khi cùng lúc được giải tỏa.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 4

Đang sex thì buồn đi tiểu: Điều này thường xảy ra ở một số tư thế 'yêu' như doggy. Cảm giác này thực tế là do bị kích thích mạnh vào điểm G, có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh ở nữ giới. Đặc điểm nhận biết điều này là dòng nước có màu trong, không mùi, được phóng qua niệu đạo. Tuy nhiên, đây cũng có thể là do buồn tiểu thực sự khi bạn sắp đạt cực khoái. Ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã sinh con không chỉ són tiểu mà còn dễ bị hắt hơi khi 'lên đình'. Tốt nhất là bạn nên đi tiểu trước khi sex để cuộc 'yêu' trọn vẹn hơn.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 5

Rên rỉ trong quá trình 'yêu': Tiếng rên trong lúc bạn và đối tác đang làm 'chuyện ấy' sẽ góp phần làm gia tăng hưng phấn, đẩy ham muốn sex đến đoạn cao trào cho cả hai người. Tuy nhiên hãy để âm thanh ấy vang lên một cách tự nhiên. Việc phát âm thanh kiểu lạm dụng, cố tình sẽ có tác dụng ngược lại. Nếu bạn không có cảm xúc, tiếng rên chỉ khiến đối phương cảm thấy giống tiếng thét, nghe có vẻ chói tai và chẳng có tác dụng khơi gợi cảm xúc chút nào.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 6

Trung tiện khi đang hăm hở 'lên đỉnh': Điều này xảy ra là do 'cậu bé' thâm nhập vào 'cô bé', tạo điều kiện cho không khí cùng vào theo, rồi phát ra những âm thanh tế nhị này. Việc thay đổi những tư thế 'yêu' thường xuyên trong mỗi lần sex sẽ giúp bạn hạn chế điều không mong muốn này.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 7

Đang 'yêu' nhưng không tập trung nghĩ về sex: Hiện tượng này thường xuyên xảy ra ở phụ nữ. Trong khi chàng đang ra sức giúp bạn thăng hoa hết mức có thể thì đầu bạn bị chen vào những vấn đề về công việc, con cái... Chẳng còn gì tệ hơn khi bạn thường xuyên rơi vào hoàn cảnh này. Nếu tình trạng kéo dài thường xuyên, chất lượng phòng the của bạn sẽ giảm sút. Bạn sẽ cảm thấy sex nhàm chán và vô tình rước cả điều này cho đối tác. Vì vậy, rèn luyện thói quen tập trung khi sex là điều chị em cần phải làm nếu muốn đời sống tình dục luôn viên mãn.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 8

Kích cỡ 'cậu nhỏ': Nhiều chị em than phiền rằng 'cái ấy' của chồng quá lớn hoặc quá bé khiến mình khó cảm nhận được trọn vẹn đời sống tình dục. Thực tế, bạn có thể cải thiện tình hình căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể. Nếu 'cậu nhỏ' quá lớn hãy chọn những tư thế 'yêu' đòi hỏi sự thâm nhập vừa phải hoặc nàng có thể làm chủ như 'yêu' từ phía trên. Nếu 'cậu nhỏ' khiêm tốn thì tư thế 'yêu' truyền thống, kê gối dưới hông và vắt một chân lên vai chàng lại là sự lựa chọn giúp chàng thâm nhập sâu hơn.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 9

Đau đầu khi đang 'sung sướng': Rất nhiều phụ nữ rơi vào chuyện không mong muốn này. Một số đối tượng đau đầu khi vừa nhập cuộc, một số khác lại đau khi đạt cực khoái. Lâu dần, chị em lâm vào tình trạng sợ sex, chán sex, trầm cảm... Nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên đừng quên đi khám. Đây có thể là biểu hiện của bệnh tụt huyết áp rất nguy hiểm cho phụ nữ.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 10

'Chưa đến chợ đã hết tiền': Nếu chồng bạn rơi vào hoàn cảnh này hãy giúp anh ấy kéo dài cuộc 'yêu' bằng màn vuốt ve dạo đầu, sau đó nghỉ ngơi ôm ấp một lúc rồi lại tiếp tục lại từ đầu. Điều này sẽ giúp 'cậu nhỏ' cương cứng lâu hơn vào lần sau. Điều này vừa giúp bạn thỏa mãn sex, vừa giúp chàng lấy lại tự tin khi 'yêu'.

11 điều trục trặc phòng the khiến sex thành nỗi kinh hoàng - ảnh 11

Sex thiếu đổi mới: Việc trung thành với một kiểu 'yêu', một kiểu dạo đầu... với các bước thành quy tắc thuộc làu chỉ khiến đời sống tình dục của bạn chết dần chết mòn. Đây là hiện tượng thường thấy ở những cặp vợ chồng lâu năm. Hãy đổi mới 'chuyện ấy' bằng cách thay đổi địa điểm, đầu tư cho nội y, nói những lời ngọt ngào, táo bạo và thử những kiểu 'yêu' mới lạ, chắc chắn hai bạn sẽ luôn khao khát có nhau mỗi đêm.

HH

CÁC TIN KHÁC