Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 0973 306 306
  • duongdaynongyte@gmail.com

SỐNG KHỎE

12:05:58, 12/10/2017

Nữ y tá 'nóng bỏng nhất thế giới' tiết lộ bí quyết thể hình đẹp

Lauren Drain bắt đầu sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ở tuổi 16. Cô trở thành y tá chuyên nghiệp về tim mạch được tám năm. 'Sau nhiều năm làm y tá, tôi chưa bao giờ thấy một vận động viên phải đối mặt với khủng hoảng về sức khỏe. Đây là lý do tôi tập luyện', nữ y tá nói.

Nữ y tá 'nóng bỏng nhất thế giới' tiết lộ bí quyết thể hình đẹp - ảnh 1

Làm việc trong bệnh viện, Lauren nhận ra rằng công việc này có ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe của cô. Cô cảm thấy quá tải, quá căng thẳng, thừa cân, mệt mỏi... vì vậy quyết định kiểm soát cuộc sống của mình. Cô tìm đến gym. 'Tôi muốn trở thành người phụ nữ khỏe mạnh, tự tin, mạnh mẽ, chủ động phòng chống bệnh tật thay vì phải điều trị mọi thứ bằng thuốc', cô gái chia sẻ.

Nữ y tá 'nóng bỏng nhất thế giới' tiết lộ bí quyết thể hình đẹp - ảnh 2

Y tá Lauren. Ảnh: J.P

Ban đầu, Lauren thực hiện chế độ ăn kiêng. Nữ y tá chọn ăn những thực phẩm lành mạnh khiến cơ thể cân đối hơn. Nữ y tá tham gia một cuộc thi bikini và xếp thứ chín trong số 30 đối thủ cạnh tranh.

Khao khát có được cơ thể chuẩn đẹp, Lauren thuê một huấn luyện viên cá nhân để tập luyện. Nhờ chăm chỉ tập và ăn uống khoa học, cô sở hữu thân hình khỏe khoắn, quyến rũ mà ai cũng ao ước. Lauren sau đó đã tham gia nhiều cuộc thi hình thể hơn và cuối cùng giành vị trí quán quân một chương trình.

Bằng nỗ lực của bản thân và trưởng thành qua các cuộc thi hình thể, giờ đây Lauren không chỉ là một y tá cứu người mà còn trở thành một huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp. 'Tôi muốn thay đổi cuộc đời mình một cách tốt hơn và muốn giúp đỡ mọi người trước khi họ mất quyền kiểm soát sức khỏe của họ', nữ y tá nhấn mạnh.

Nữ y tá 'nóng bỏng nhất thế giới' tiết lộ bí quyết thể hình đẹp - ảnh 3

Lauren sở hữu thân hình chuẩn đẹp như người mẫu. Ảnh: L.D

Hiện Lauren lập trang web riêng về thể dục thẩm mỹ. Cô truyền cảm hứng giúp mọi người thay đổi lối sống bằng chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên. 'Lối sống tích cực làm giảm nguy cơ bệnh tật và thúc đẩy sức khỏe tổng thể', nữ y tá nhắn nhủ.

Theo Vnexpress.net

CÁC TIN KHÁC